Về chúng tôi

Cập nhật: 10/06/2018

Lượt xem: 1978

Martin audio đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2021 và đạt được danh tiếng quốc tế về việc cung cấp các hệ thống loa chuyên nghiệp được bảo hộ bằng sáng chế. Thật vậy, vào năm 2021, Martin audio đã giành được Giải thưởng Nữ hoàng cho Doanh nghiệp đổi mới cho dòng sản phẩm Wavefront Precision. 111

 


Dave Martin thành lập Martin Audio cùng tên vào năm 1971 và là một trong những người tiên phong hàng đầu của ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp và lưu diễn mà chúng ta biết đến ngày nay.

Hai thập kỷ trước khi ông mất sớm vào năm 1992, người Úc đã xác định nguyên tắc tủ âm trầm có sừng gấp. Và chính vì điều này, và đối với MH212 'Philishave' sau này, khởi đầu cuộc cách mạng tầm trung, mà cuối cùng anh ta sẽ được nhớ đến nhiều nhất.

Hai thập kỷ nữa trôi qua và di sản của thiết kế có còi kết hợp với niềm đam mê đổi mới đã lên đến đỉnh điểm là MLA đã giành được giải thưởng đã làm thay đổi ngành công nghiệp với sự ra đời của công nghệ mảng dòng được tối ưu hóa. Một thập kỷ nữa kể từ đây và danh mục đầu tư của Martin Audio hiện đã hơn 100 sản phẩm phục vụ mạnh mẽ cho mọi ứng dụng, mang lại sự đổi mới và giá trị cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Động lực từ thời của Dave đến nay luôn là về trải nghiệm của khán giả. Điều bắt đầu là mong muốn cho phép các ban nhạc chơi với lượng khán giả lớn hơn và được nghe đúng cách, giờ đây đã đứng vững với sứ mệnh truyền tải âm thanh đặc trưng để thổi bùng tâm hồn ở mọi ngóc ngách của địa điểm, từ trước ra sau, có thể là đấu trường, nhà hát, nơi thờ tự, quán bar hoặc câu lạc bộ. Khán giả trở thành một. Một kinh nghiệm được chia sẻ mà họ sẽ không bao giờ quên.

 

Các bài viết khác

Đối tác - khách hàng